admin@easygoedu.vn  096.2009.169

Bảo hiểm cho du học sinh

1. Bảo hiểm du học nước ngoài là gì?

BẢO HIỂM DU HỌC NƯỚC NGOÀI là tấm lá chắn an toàn và không thể thiếu trong hành trang đi du học nước ngoài của các bạn trẻ. Xuất cảnh ra nước ngoài để du học hay cho dù là mục đích gì khác thì các rủi ro có thể xảy ra vẫn luôn tiềm ẩn. Ngay cả khi ở trong nước bạn cũng đã có thể gặp rủi ro như mất mát tài sản, rủi ro về sức khỏe như ốm bệnh hoặc tai nạn. Khi ra nước ngoài học tập, các bạn du học sinh có thể gặp các rủi ro tương tự như đang ở trong nước, tuy nhiên, việc xử lý hậu quả của rủi ro sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với trong nước. Chi phí điều trị y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe hoặc chi phí mua tài sản khi bị mất mát ở nước ngoài cao hơn nhiều so với trong nước. Việc không thông thạo về thủ tục giải quyết ở nước ngoài cũng sẽ khiến việc giải quyết hậu quả phức tạp và mất nhiều công sức hơn. Bảo hiểm du học nước ngoài là sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro có thể gặp phải đối với các du học sinh khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Nếu không có bảo hiểm khi đi du học thì khi rủi ro xảy ra, cho dù là rủi ro về sức khỏe hay về tài sản thì đều rất tốn kém tiền bạc cho các bạn học sinh và sẽ là gánh nặng tài chính cho cả gia đình khi phải lo toan chi trả cho số tiền quá lớn.

2. Quy định mua Bảo hiểm của từng nước

Hiện nay đa số các quốc gia đều yêu cầu sinh viên quốc tế phải mua bảo hiểm theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ thị thực, ví dụ sinh viên quốc tế đi du học UK phải trả phí bảo hiểm IHS, sinh viên quốc tế đi du học Úc phải mua bảo hiểm của một trong các đơn vị bảo hiểm được công nhận của chính phủ Úc.

Thời hạn bảo hiểm: sẽ bao gồm toàn bộ thời gian visa sinh viên có hiệu lực.

Mức phí: Theo quy định của từng nước, từng hãng bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm: Theo quy định của từng hãng bảo hiểm.

Đội ngũ EasyGo sẽ luôn tư vấn chuyên sâu cho các bạn sinh viên các quy định về bảo hiểm, mức phí, theo đúng quy định của luật di trú và thị thực của từng quốc gia để giúp các bạn sinh viên có thể yên tâm hơn trong quá trình chuẩn bị đi du học của mình.

Gọi điện thoại
096.2009.169
Chat Zalo