admin@easygoedu.vn  096.2009.169

Đánh giá hồ sơ

Đánh giá hồ sơ học bổng ?

Các bạn thân mến,

Học bổng du học là một trong những thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Website Easygo ra đời nhằm mục đích mang lại nhiều cơ hội học bổng để các bạn được khám phá chân trời tri thức và hoàn thiện bản thân mình.

Tuy nhiên, sau khi đã nhận được thông tin học bổng với các requirements cụ thể (CV, SOP, LOR, GPA, IELTS, GMAT, v..v..) thì làm sao để  bạn biết là mình có phù hợp với tiêu chí học bổng đó hay không? Và nếu phù hợp rồi thì ai có thể cùng đồng hành giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục để mang suất học bổng giá trị về cho mình?

Nói 1 cách ngắn gọn và dễ hiểu: để đạt được các suất học bổng du học danh giá, bạn tất nhiên phải có 1 profile đủ mạnh bao gồm: điểm GPA phải trên 7.5 theo thang điểm 10, IELTS tầm 6.5 trở lên (càng cao thì càng có lợi thế ít nhất là cho việc học tại nước ngoài), kinh nghiệm làm việc, thành tích cá nhân, giải thưởng quốc gia – quốc tế, hoạt động xã hội kha khá, và quan trọng là bạn phải biết “polishing” hồ sơ của mình. Tức là đánh bóng và làm cho Hội đồng xét duyệt học bổng thấy bạn làm được cụ thể những gì, có giá trị như thế nào, vừa đủ súc tích nhưng cũng phải đủ hấp dẫn để thuyết phục).

Nhưng ai có thể là người giúp bạn “polishing” hồ sơ của mình bên cạnh những thứ không thể thay đổi được là GPA, IELTS, GMAT, v..v..?

Chúng tôi làm được điều này cho các bạn với Chương trình “Mentor & Mentee”

Mục đích của chương trình là hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như vướng mắc và kinh nghiệm trong quá trình apply học bổng.

Mentor sẽ là người định hướng cho các bạn trong quá trình apply học bổng. Mentor không có nghĩa là người sẽ giúp Mentee mọi thứ. Việc chính là các Mentor hỗ trợ thêm về thông tin và kinh nghiệm để các bạn Mentee tránh các lỗi nhỏ cơ bản hoặc không đáng có. Mentee vẫn phải chủ động tự làm  việc dựa trên sự hướng dẫn của Mentor. Những gì cần góp ý làm hồ sơ trong quá trình apply thì Mentor với kinh nghiệm của mình sẽ góp ý để làm tốt nhất có thể phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của học bổng mà Mentee muốn apply. Đây cũng chính là spirit của Easygo. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy bạn nhận được suất học bổng du học.

Những loại học bổng nào Mentor có thể support cho các bạn?

1. Học bổng chính phủ

2. Học bổng trường

3. Học bổng của các tổ chức khác trên Thế giới

4. Bậc học: Master, PhD, Post – doc

MENTOR là những người như thế nào?

1.Đã từng apply nhiều học bổng và thành công với học bổng đó

2.Kĩ năng writing rất cứng và khả năng tư duy nhạy bén

3.Có nhiều kinh nghiệm apply học bổng du học & hiểu văn học và đặc điểm của học bổng.

Làm thế nào để tham gia Chương trình “Mentor & Mentee” này?

Rất đơn giản: các bạn gửi download file Đăng kí bằng cách click vào “Dành cho Mentor” hoặc “Dành cho Mentee” bên dưới hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ feedback trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của các bạn.

Gọi điện thoại
096.2009.169
Chat Zalo