admin@easygoedu.vn  096.2009.169

Dịch thuật hồ sơ

Dịch thuật là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Cơ quan có thẩm quyền để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.

Thế kỷ 21, Các quốc gia đang theo xu hướng phát triển chung là tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì thế, những vấn đề về ngôn ngữ ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn, điển hình là việc tự biên dịch rồi đi đóng dấu xác nhận gần như là bất khả thi, do đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hơn thế nữa là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.

Vì thế, sự ra đời của dịch vụ này ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, bởi vì lợi ích mang lại cao, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, và người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

EasyGo cung cấp dịch vụ dịch thuật dối với các du học sinh của EasyGo và các khách hàng làm visa thăm thân, du lịch.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm; là những người am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn tận tâm và đưa nhiệt huyết của mình vào từng bản dịch, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với quy trình thực hiện khép kín, giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Easygo chúng tôi.

Xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy: 0962 009 169 để nhận hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất!

Gọi điện thoại
096.2009.169
Chat Zalo