admin@easygoedu.vn  096.2009.169

RECAP DỰ ÁN TÌNH NGUYỆN “CONNECTING HEARTS INSPIRING CHANGE”

Tiếp nối sự thành công của sự kiện VNUK Connect, ngày 13/04 vừa qua, EasyGo đã đồng hành cùng các Đại diện các trường Đại học tại Anh quốc, Anh Hoàng Ngọc Tú – Đại học Hertfordshire, Chị Lê Lan Phương – Đại học South Wales, Chị Nguyễn Kim Chi – Đại học Nottingham Trent cùng các bạn sinh viên của EasyGo đã đến Thôn Tân Tiến, Xã Long Đống, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn để triển khai dự án tình nguyện “Connecting Hearts, Inspiring Change

Trưởng bản Bác Bàn Nguyên Lý nói “Với đặc thù là một bản vùng cao, người dân tộc Dao và Tày sống thưa thớt, đường đồi núi đi lại khó khăn, đặc biệt khi trời tối di chuyển rất nguy hiểm. Do đó, việc lắp đặt hệ thống Đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp cho bà con thôn bản vừa không tốn tiền điện lại vừa có ánh sáng để an tâm đi đường ”. Vì vậy, EasyGo và các tình nguyện viên hy vọng việc thắp sáng thôn bản qua việc trao tặng và lắp đặt hệ thống Đèn năng lượng mặt trời này sẽ hỗ trợ thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch và điều kiện sống của bà con thôn bản ngày càng tốt hơn.

 

 

 

 

Dự án “Connecting Hearts, Inspiring Change” là dự án nhằm hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất của điểm trường Thôn Tân Tiến, tổ chức các hoạt động tặng quà và giao lưu với các em học sinh thôn Tân Tiến, xã Long Đống, Huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.

Để có được Dự án khởi sắc như vậy, không thể không có sự ủng hộ của các trường Đại học Hertfordshire, South Wales và Nottingham Trent cũng như các Phụ huynh và các bạn sinh viên của EasyGo trong quá trình quyên góp sách và trong khâu chuẩn bị cho Dự án. EasyGo xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng EasyGo tổ chức Dự án “Connecting Hearts, Inspiring Change” thành công. EasyGo xin chân thành cảm ơn tới các bạn Tình nguyện viên của VEO cũng như những chỉ dẫn, giúp đỡ tận tình của Bác Trưởng bản cùng bà con trong bản giúp cho các tình nguyện viên triển khai dự án thuận lợi.

Một số khoảnh khắc ý nghĩa và thú vị của Dự án

 

Hẹn gặp lại các bạn ở các Dự án tiếp theo nhé!

𝙀𝘼𝙎𝙔𝙂𝙊 𝙀𝘿𝙐𝘾𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉
Tầng 8, Toà nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
096.200.9169 | admin@easygoedu.vn

 

Gọi điện thoại
096.2009.169
Chat Zalo