admin@easygoedu.vn  096.2009.169

RECAP SỰ KIỆN VNUK CONNECT

Vào ngày 23/03 vừa rồi, sự kiện VNUK Connect đã diễn ra tại tòa Novotel Suites, Số 5 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong một hội trường ấm áp đã nối gần khoảng cách giữa các Khách mời và các bạn sinh viên lại với nhau.

Sự kiện có những vị khách mời cực kì chất lượng như Chuyên gia Coaching Chị Nhạn Nguyễn, Chị Ngọc Nguyễn (Đại diện Đại học Northampton); Chị Chi Nguyễn (Đại diện Đại học Nottingham Trent), Anh Hoàng Anh (Đại diện Đại học Luật) tại Anh quốc. Đặc biệt hơn cả là các bạn Cựu Du học sinh và các bạn sinh viên, những người trẻ đang từng bước chinh phục giấc mơ du học Anh quốc của mình.

Mở đầu sự kiện là chia sẻ của chị Monica (Founder –EasyGo Education) đã ra mắt Nhóm VNUK Connect để kết nói Cộng đồng Cựu Du học sinh và Sinh viên cùng chia sẻ các cơ hội săn học bổng và việc làm không những ở Anh Quốc, Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Đồng thời, Chị Monica đã chính thức MỞ ĐƠN đăng ký Dự án Tình nguyện “Connecting Hearts, Inspiring Change” vào ngày 13/04/2024 cũng như kêu gọi quyên góp sách truyện cho trẻ em vùng núi.

 

Xuyên suốt sự kiện, Chuyên gia Coaching chị Nhạn Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng bổ ích, đặc biệt là kỹ năng networking giúp các bạn sinh viên phát huy và khai phá được hết tiềm năng của bản thân.

“Active – Learning  – Focus– Respect – Confidence”

Đặc biệt, Các Đại diện Trường cũng chia sẻ rất nhiều các TIPS săn học bổng từ 50 – 100% cũng như CƠ HỘI đi thực tập và xin việc tại Anh quốc.

Bên cạnh đó, vào việc tạo nên một bầu không khí vui vẻ qua nhiều trò chơi tương tác với những phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

 

EasyGo trân trọng cảm ơn các vị khách mời, các bạn học sinh đã dành thời gian tới tham dự sự kiện và tạo nên sự thành công cho sự kiện của chúng tôi.

Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện tiếp theo của EasyGo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

𝙀𝘼𝙎𝙔𝙂𝙊 𝙀𝘿𝙐𝘾𝘼𝙏𝙄𝙊𝙉
Tầng 8, Toà nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
096.200.9169 | admin@easygoedu.vn
Gọi điện thoại
096.2009.169
Chat Zalo